Sản phẩm Sập ngựa gỗ Lim | Hàng đẹp giá rẻ
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Sập ngựa gỗ Lim | Hàng đẹp giá rẻ
Mã sản phẩm: 751
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Sập ngựa gỗ Lim | Hàng đẹp giá rẻ | Tại Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba !

 

 

Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba chuyên nhập khẩu các loại gỗ nguyên liệu từ nước ngoài như ( nước Lào, nước Nam Phi…) và cung cấp trực tiếp các loại gỗ hàng sỉ: hàng mộc và hàng hoàn thiện như:  bộ sập gỗ gõ đỏ, sập gỗ cẩm lai , sập gỗ gụ, sập gỗ hương, sập gỗ lim, sập gỗ phay nhập khẩu từ Lào và Nam Phi. Trong đó có sập gỗ Lim nam phi mà chúng tôi có vài nhận xét sau.

 

 

Đối với gỗ nguyên liệu.Đặc biệt giá sập gỗ lim nam phi các đầu mối bán gỗ lại phân ra rất nhiều loại. Đại khái loại có vân đẹp, lớn ít giác, ít lỗ sâu thì bán giá cao hơn. Loại bị nứt nhiều, mặt xấu bán giá thấp hơn. Và không có 1 mức giá gọi là quy chuẩn về 1 khung giá cố định cho loại Sập ngựa gỗ lim đẹp mắt này. Tuy vậy, chúng ta có thể ước lượng chúng trong các khoảng giá sau:

 

 

Như đã biết, sập ngựa Lim nam phi chỉ dành cho những gia chủ thực sự thích về gỗ nguyên tấm. Nếu như bạn đã tìm hiểu qua giá sập ngựa gỗ Lim nam phi mà đã đề cập trước đây thì bạn cũng hiểu. Chúng có giá rất rất phù hợp  bởi vì gỗ nguyên liệu bình thường, việc gia công trên nền gỗ  khiến công đoạn của thợ mộc cần phải tỉ mỷ hơn, cẩn thận hơn không cho phép phạm sai lầm. Điều này làm tăng thời gian chế tác, ngày công dài hơn. Gỗ Lim nam phi còn được dùng làm bàn ghế, tạc tượng, tiện lọ lộc bình, đóng đồ nội thất…Giá của chúng tùy thuộc vào mẫu mã cũng như kích thước bạn đặt làm loại sập ngựa gỗ lim Nam Phi 2 tấm kích thước 180 x 15 x 270  giá  (42tr)

 

 

Sập Gỗ Lim nam phi rất nặng có độ cứng chắc tốt bền chịu va đập mạnh thân gỗ cứng không bị mối mọt không bị hưởng bởi thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng,không bị cong vênh khi được đánh bóng thì rất đẹp.

 

              

 

Xưởng chúng tôi ngoài chuyên về các loại sập ngựa chúng tôi còn nhận làm tất cả các loại nội thất: giường tủ, lộc bình, nội thất phòng thờ…


Sản phẩm giấy tờ đầy đủ – vận chuyển toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên

Quý khách hàng mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.

- Chi tiết tại xưởng sản suất :
VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúy khách chỉ cần vào
GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúy khách cũng quan tâm
TẠI ĐÂY !