Sản phẩm TẤM VÁN NGỰA NGUYÊN KHỐI GÔ CẨM LAI NAM PHI. QUI CÁCH 230 x 22 x 6.05m
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: TẤM VÁN NGỰA NGUYÊN KHỐI GÔ CẨM LAI NAM PHI. QUI CÁCH 230 x 22 x 6.05m
Mã sản phẩm: 768
Giá sản phẩm: Liên hệ

 TẤM VÁN NGỰA NGUYÊN KHỐI GÔ CẨM LAI NAM PHI. QUI CÁCH 230 x 22 x 6.05m

 

Bộ ván ngựa ngựa gỗ trong xã hội xưa là thước đo cho sự giàu sang, quý phái trong xã hội nên sập được kê trang trọng trong gian giữa phòng khách dùng để...

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ ván ngựa gỗ trong xã hội xưa là thước đo cho sự giàu sang, quý phái trong xã hội nên sập được kê trang trọng trong gian giữa phòng khách dùng để tiếp khách quý, uống trà đàm đạo thơ văn.

Ván ngựa gỗ cẩm Nguyên khối đang được gia công hoàn thiện để giao tới khách hàng

 

 

 

 

Bộ ván ngựa gỗ có nhiều công dụng: để ăn cỗ trong những dịp trọng dại, tiếp khách, nghỉ ngơi cho khách… Vì lẽ đó ván ngựa được đóng bằng loại gỗ tốt nhất trong đóng đồ nội thất như gỗ quý hiếm và loại gỗ tốt.

 

 

Bộ ván ngựa được đóng bằng gỗ cẩm lai thì giá trị rất lớn vì độ bền của loại gỗ này. Không bị mối mọt, phản dùng lâu màu rất đẹp với những đường vân rất đẹp của gỗ cẩm lai nam phi mà không lẫn vào đâu được tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu.

 

 

Phản ngựa gỗ Nguyên Tấm Gỗ Cẩm được giao tới khách hàng

 

 

Thời phong kiến khi xã hội còn nhiều khó khăn việc sở hữu một bộ ván ngựa gỗ chỉ có thể là các gia đình quan lại, địa chủ,…Nên ván ngựa trở thành một biểu tượng của sự sang trọng quý phái. Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội mà phản ngựa gỗ được sự săn tìm mà trở nên phổ biến.

Bộ ván ngựa gỗ cẩm lai nam phi rất dễ dàng lau chùi. Được gia công tinh tế, kiểu dáng sang trọng, giá trị vững bền theo thời gian

Sản phẩm giấy tờ đầy đủ – vận chuyển toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên

Quý khách hàng mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.

- Chi tiết tại xưởng sản suất : VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúi khách chỉ cần vào GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúi khách cũng quan tâm TẠI ĐÂY !