Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

  Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Văn Ba!

Quý khách có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại của VĂN BA. Chúng tôi sẽ tư vấn  về kích thước và giá cả  sao cho phù hợp nhất hoặc làm theo yêu cầu riêng của Qúy Khách !
 Khi đã thống nhất quý khách sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với VĂN BA và đặt cọc 30% giá trị sản phẩm trực tiếp tại xưởng  sản xuất của VĂN BA GỖ TO trong hợp đồng nêu rõ điều khoản và các yêu cầu chi tiết sản phẩm, trách nhiệm về chất lượng, thời gian hoàn thành. Sau khi sản phẩm được hoàn thiện xong nếu Qúy Khách không có thời gian tới nghiệm thu sản phẩm chúng tôi có trách nhiệm tìm dịch vụ vận chuyển tới địa chỉ yêu cầu.
 Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển và sai khác so với sản phẩm đã nghiệm thu trước đó. Qúy Khách có thể thanh toán trực tiếp cho lái xe hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng số

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Ba
Số tài khoản: 2904205020860 ngân hàng Agribank – Hà Nam
Ghi chú:
Hợp đồng có giá trị bảo đảm về chất lượng chủng loại gỗ, vì vậy nếu có bất kỳ chi tiết nào không đúng như hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm.

XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ”

Chuyên: “Sập Ngựa, Chiếu Ngựa, Phản Gỗ To”Các loại Gỗ Tự Nhiên 1 tấm, 2 tấm. Nhận đặt hàng theo yêu cầu

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: www.chieungua.com