Sập Ngựa Gỗ Cẩm

Doanh nghiệp Tư Nhân Văn Ba suất 25 năm liền trực tiếp bán và làm các sản phẩm về nội thất sập ngựa gỗ  và các không gian kiến trúc nội thất tại Việt nam , sập ngựa gỗ tại Doanh Nghiệp Văn Ba  đã thấu hiểu bao điều chưa được thỏa mãn của khách hàng thời đại . Với thế hệ khách hàng trẻ , tài năng và năng động thì sập ngựa gỗ hiện đại là cơn khát về nhu cầu . Những mẫu thiết kế cô đọng của sập ngựa gỗ là một quá trình dài trải nghiệm và sáng tạo dựa trên nhu cầu ấy . Chắt lọc ra những thiết kế phù hợp, hài hòa nhất. Kế thừa những nét văn hóa từ ngàn năm để lại, mang hơi thở thời đại vào trong những thiết kế về kiểu dáng và màu sắc vật liệu mới.

 

 

* Doanh nghiệp Văn Ba Chuyên về sập ngựa gỗ tự nhiên các loại.Chúng tôi là mang đến những mẫu sập ngựa gỗ mới nhất và bền đẹp nhất và hơn cả là mang đến sự  kết nối giữa các thế hệ, kết nối giữa hiện tại và truyền thống của mỗi gia đình.

 

 

 

* Chi Tiết Về Sập ngựa gỗ

* Sập ngựa gỗ tại Doanh Nghiệp Văn Ba với kiểu dáng thiết kế hiện đại, cổ điển mang lại sự ấm áp, hài hòa hợp phong thủy, tạo ra những vượng khí tốt lành cho không gian nhà bạn

 

 

*  Độ Bền Của Sập ngựa gỗ

* Sập ngựa gỗ  tại Doanh Nghiệp Văn Ba có nhiều sản phẩm như : sập ngựa gỗ cẩm nam phi, sập gụ, sập ngựa gỗ hương xám, sập ngựa gỗ hương vân, sập ngựa gỗ phay, sập ngựa gỗ lim, sập ngựa gỗ cẩm lai, sập ngựa gỗ gõ đỏ,  sập  …. Sập ngựa gỗ đẹp, không cong vênh, không nứt tách nên độ bền của sập ngựa gỗ tại Doanh Nghiệp Văn Ba lên đến vài thế hệ trong gia đình !

 

            

 

*  Kiểu Dáng Của Sập ngựa gỗ

- Sập ngựa gỗ Có rất nhiều  gỗ đẹp với nhiều màu sắc gỗ phù hợp với không gian phòng của quý khách

- Sập ngựa gỗTại Doanh Nghiệp Văn Ba Dễ Dàng Phù Hợp Với Mọi Không Gian Nhà Bạn Nhờ Màu Sắc Tự Nhiên

 

                  

 

- Sập ngựa gỗ có thiết kế hiện đại, cổ điển và bán cổ điển.

 

                        

 

* Thiết kế hiện đại hướng đến sự đơn giản nhất chỉ làm nhẵn 4 mặt và chạy chỉ nhỏ xung quanh 4 góc tạo nên sự nhẹ nhàng.

 

 

* Thiết kế cổ điển hướng đến sự cầu kỳ, bắt mắt với họa tiết chân quỳ dạ các đục hoa lá tây.

* Thiết kế bán cổ điển kết hợp sự đơn giản và dùng họa tiết cổ điển làm điểm nhấn.

 

 

* Sập ngựa gỗ  có đa dạng các kích thước chuẩn để dễ dàng chọn lựa kích thước phù hợp cho không gian nội thất của bạn..

 

* Doanh Nghiệp Văn Ba  với hơn 20 năm chuyên sâu về sập ngựa gỗ tự nhiên , sản xuất  nội thất cho các hộ gia đình, biệt thự, villa cao cấp với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra đều được chăm chút đến từng mũi soi, đường chỉ  để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người sử dụng !

 

 

* Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Doanh Nghiệp Văn Ba có rất đa dạng những sản phẩm từ tự nhiên như: gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ giáng hương, gỗ gỏ đỏ, gỗ căm xe, gỗ xoan đào, gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ quế  và gỗ gội với những sản phẩm như: sập chiếu ngựa, bàn ghế, giường, tủ, bàn ăn, bàn thờ, tủ thờ, tủ quần áo,tủ bếp, bàn trang điểm, kệ ti vi, …. có chất lượng cao, đánh bóng nguyên vân gỗ quý để khách hàng lựa chọn .

- sập ngựa gỗ cẩm lai 1 tấm nguyên khối KT 230 X 48 X 385 . Nặng 5,5 tấn !

 

 

* Đến với Văn Ba khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng, tìm kiếm được những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Qúy khách có thể yên tâm về địa chỉ cửa hàng, địa chỉ xưởng sản xuất. Những gì chúng tôi đưa lên là hoàn toàn chính xác. Doanh Nghiệp Văn Ba  luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện nghi thoải mái trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng đến tận nhà quý khách dù ở bất kỳ địa hình nào như :

- Cẩu thành công tấm bàn ăn nguyên tấm gỗ cẩm Nam phi KT : 130 X 18 X 470 Nên tầng 22  tòa nhà Skyline Tower số 4 Đặng Dung Hà Nội

 

                                              

                                              

                                                

 

* Chúng tôi cam kết:

✔Tư vấn, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu khách hàng

 ✔Sản xuất theo đơn đặt hàng

✔Bảo hành với từng sản phẩm sản xuất ra

 

* Sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng với chữ tín đặt lên hàng đầu

 

                                                      

 

* Doanh Nghiệp Văn Ba  rất hân hạnh và mong được hợp tác với quý khách hàng, công ty và các đơn vị có nhu cầu mua sản phẩm nội thất  trên cả nước !